Nội Thất Đất Việt Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Nhà Hàng Khách Sạn Cao cấp

Nội Thất Đất Việt chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà hàng khách sạn, dụng cụ nhà hàng khách sạn cao cấp, chuyên nghiệp. Cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú của các sản phẩm, Nội Thất Đất Việt muốn mang đến sự tin tưởng của khách hàng đã và đang có ý định sử dụng các thiết bị của chúng tôi.

Công ty cung cấp thiết bị, dụng cụ nhà hàng khách sạn uy tín

Nội Thất Đất Việt Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị, dụng cụ dành cho nhà hàng, khách sạn bao gồm: thiết bị tiền sảnh, thiết bị vệ sinh, dụng cụ buffet, bộ dao dĩa, bộ đồ ăn, dụng cụ bếp, dụng cụ làm sạch, dụng cụ nướng, dụng cụ quầy bar, tủ đựng thực phẩm, xe đẩy phục vụ, bàn ghế hội nghị, tủ lạnh mini,… Với việc đảm bảo nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, Nội thất Đất Việt tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Một số dự án tiêu biểu của Nội Thất Đất Việt

Tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều khách sạn lớn, nhà hàng cao cấp sử dụng các thiết bị , dụng cụ khách sạn mà Nội Thất Đất Việt cung cấp. Cụ thể như như: Khách Sạn Hoàng Liệt Hạ Long, Khu du lịch Seaside Resort, Khách sạn Imperial Complex,….Tùy vào mục đích và nhu cầu của mỗi nơi mà khách hàng có thể lựa chọn một hệ thống tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí.

Cam kết của Nội Thất Đất Việt :

Bằng việc cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng, tiết kiệm chi phí, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chúng tôi kiên định thực hiện sứ mệnh kiến tạo nên những giá trị căn bản của cuộc sống, mang lại cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về không gian sống và làm việc, trở thành đối tác uy tín đối với mọi nhà cung cấp.

Ngoài ra  chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt đồ dùng trang trí nội ngoại thất – là một trong những dịch vụ trọng tâm hàng đầu của chúng tôi. Công ty sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư giàu chuyên môn để đưa ra những ý tưởng cũng như giải pháp tổng thể về thiết kế Nội Ngoại thất và thi công Nội Ngoại thất. Quá trình này luôn được đảm bảo làm việc một cách chuyên nghiệp nhằm tạo nên những công trình được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ.

By |2022-01-15T11:34:05+07:00Tháng Một 15th, 2022|Tin Tức|

Share This Story, Choose Your Platform!

Leave A Comment

Title

Go to Top